"นิพนธ์" นำทีม ปชป.อ้อนขอคะแนน วันสงกรานต์ ทั้งคนทั้งพรรค ย้ำนโยบายมุ่งสร้างคน สร้างครอบครัวให้อบอุ่น
13 เมษายน 2566 - นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นรถแห่ออกเยี่ยมเยือนพี่น้องประชาชนเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ใน จ.สงขลา เขตเลือกตั้งที่ 1 เขตเลือกตั้งที่ 2 และเขตเลือกตั้งที่ 3 พร้อมเป็นตัวแทนพรรค ปชป. ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนทั้ง 3 เขต พรรคประชาธิปัตย์เบอร์ 26 จะได้นายชวน หลีกภัย นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ นายนิพนธ์ บุญญามณี เป็น ส.ส. และเลือกผู้แทนของพรรคประชาธิปัตย์ทุกเขต ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้จะมีบัตรสองใบคือ เลือกผู้แทนเขต กาเบอร์ 4 และเลือกพรรคประชาธิปัตย์กาเบอร์ 26

นายนิพนธ์ได้กล่าวถึงนโยบายของพรรคในยุทธศาสตร์ สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ โดยพรรคประชาธิปัตย์ให้ความสำคัญของการสร้างคน ตั้งแต่ให้เด็กเล็กได้ดื่มนมโรงเรียนฟรี เว้นเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ แต่ในรอบหน้านี้พรรคจะให้เด็กดื่มนมโรงเรียนทุกวันทั้ง 365 วัน รวมถึงเงินกองทุน กยศ. เพื่อให้เด็กทุกคนได้มีโอกาสได้เข้าถึงการศึกษาเท่าเทียมกัน รวมถึงเรียนฟรี ต่อไปพรรค ปชป.มีนโยบายให้เรียนฟรีถึงระดับปริญญาตรี

พร้อมกันนี้ ได้อวยพรพี่น้องปรพชาชนในเทศกาลวันสงกรานต์ และเชิญชวนให้ทุกคนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเลือกพรรคประชาธิปัตย์กาเบอร์ 26 และเลือกผู้แทนเขตของพรรคประชาธิปัตย์


ไม่มีความคิดเห็น:

กระบวนการยุติธรรม

[๐ กระบวนการยุติธรรม][bleft]

อุบัติเหตุ

[๐ อุบัติเหตุ][twocolumns]

คุณภาพชีวิต

[๐ คุณภาพชีวิต][bsummary]

ชายแดนใต้

[๐ ชายแดนใต้][bleft]

บทความ

[๐ บทความ][bsummary]