เจ้าหน้าที่วางกำลังคุมเข้มพื้นที่เต็มพิกัดรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่ยะลา

 


ชายแดนภาคใต้: 15 ธ.ค. - ที่ศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ถนนสิโรรส เขตเทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นสถานที่ที่พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี จะมาตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันนี้ ซึ่งบรรยากาศทั่วไป ได้มีบรรดาส่วนราชการต่างๆ กลุ่มพลังมวลชน ทยอยเดินทางมา เพื่อที่จะเข้ารับการตรวจ ATK ก่อนที่จะเข้าไปในตัวอาคารได้


ส่วนบรรยากาศในการดูแลรักษาความปลอดภัย พลตำรวจตรีทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดเข้มงวด รอบบริเวณเส้นทางที่จะผ่านเข้ามายังอาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ และไม่อนุญาตให้กลุ่มมวลชนที่จะเดินทางเข้ามาประท้วง เข้าในบริเวณใกล้ตัวอาคาร ซึ่งในเบื้องต้น ยังไม่พบว่ามีกลุ่มใด เดินทางมาแต่อย่างใด รวมทั้งประสานงานให้หน่วยเฉพาะกิจอโนทัย นำสุนัขสงคราม เดินตรวจตามเส้นทางโดยรอบอีกด้วย

สำหรับภารกิจของนายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาถึงศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ก่อนที่จะเข้าไปเยี่ยมชมผลงานแสดงความก้าวหน้าของการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งการพัฒนาในอนาคต และเยี่ยมชมผลงานและกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะ เข้าร่วมประชุมบูรณาการการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และงานด้านความมั่นคง กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปยังศูนย์เรียนรู้การเพาะเลี้ยงปูดำทะเล บ้านโต๊ะโสม ตำบลบางปู อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้เลี้ยงปูดำทะเล ที่ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ดำเนินการพัฒนาให้พื้นที่ดังกล่าวให้เป็นเมืองแห่งปูทะเลโลกต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

กระบวนการยุติธรรม

[๐ กระบวนการยุติธรรม][bleft]

อุบัติเหตุ

[๐ อุบัติเหตุ][twocolumns]

คุณภาพชีวิต

[๐ คุณภาพชีวิต][bsummary]

ชายแดนใต้

[๐ ชายแดนใต้][bleft]

บทความ

[๐ บทความ][bsummary]