ผัวรับไม่ได้เมียคบชู้กับเพื่อน กระโดดเกาะหน้ารถเกือบ 100 กม.ระทึกทุกฉาก …

ระทึกกลางเมืองชุมพร ผัวรับไม่ได้เมียคบชู้กับเพื่อน กระโดดเกาะหน้ารถเกือบ 100 กม.จากระนองถึงชุมพร ตำรวจต้องยิงล้อหยุดรถ

บ่ายวานนี้ (วันที่ 24 เม.ย.) สภ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุสามีภรรยาทะเลาะกันรุนแรง บริเวณด่านตรวจทหาร จปร.เขตรอยต่อระหว่างจังหวัดระนองและจังหวัดชุมพร ทำให้สามีที่นั่งอยู่หลังกระบะ วิ่งมากระโดดเกาะหน้ากระโปรงรถ ก่อนที่ภรรยาจะขับออกมาจากด่านทหารมุ่งหน้าเข้าจังหวัดชุมพร หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและหน่วยอาสากู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์(สายชลชุมพร) เร่งสกัดหยุดรถเกรงเกิดเหตุร้ายแรง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ตอนครึ่ง สีดำ กำลังขับออกจากด่านตรวจทหาร โดยมีสามีเกาะอยู่หน้ากระโปรงรถ ตำรวจจึงขับไล่ติดตามรถยนต์กระบะคันดังกล่าวที่ใช้ความเร็วไม่มากนัก ส่วนกระโปรงหน้ารถพบชายใช้มือทั้งสองข้างจับเกาะติดไว้ และพยายามใช้มือตีกระโปรงหน้ารถ โดยกระจกหน้ารถมีรอยแตกเป็นวงกว้าง
ตำรวจตัดสินใจใช้ปืนยิงสกัดที่ล้อเพื่อจะหยุดรถและรีบเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ส่วนคนขับเป็นหญิงวัยกลางคน โดยที่เบาะนั่งด้านข้างมีเด็กชายวัยประมาณ 5 ขวบนั่งอยู่ด้วย

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหยุดรถได้แล้ว จึงพาตัวชายที่เกาะติดฝากระโปรงรถลงมาในสภาพหมดแรง รอนำตัวส่งรักษาตัวโรงพยาบาลชุมพรฯ แต่หญิงวัยกลางคนซึ่งเป็นคนขับและเด็กชายก็ยังไม่ลงจากรถ โดยดาบตำรวจวิทวัส ศรีคง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองชุมพร เข้าพูดคุยเจรจาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง หญิงคนขับจึงยอมออกจากรถ พร้อมทั้งนำตัวไป สภ.เมืองชุมพร เพื่อสอบถามของเหตุการณ์ดังกล่าว
เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า นายทวี (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ชาวจ.สระแก้ว (ชายเกาะฝากระโปรงรถ) ส่วนนางสุภา (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ชาว จ.สงขลา ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันมีอาชีพค้าขายอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
เมื่อไม่นานมานี้ สามีได้รู้ระแคะระคายมาว่าภรรยาตนเองได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งฉันชู้สาวกับเพื่อนของสามี กระทั่งต่อมาเมื่อวันอาทิพย์ที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เดินทางมาร่วมงานศพญาติหลานตำบลปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง

วันเกิดเหตุขณะทั้งคู่อยู่ร่วมงานศพ ฝ่ายสามีพยายามคะยั้นคะยอ สอบถามฝ่ายภรรยาว่ามีความสัมพันธ์กับเพื่อนของฝ่ายสามีถึงขนาดไหนกันแล้ว จนฝ่ายภรรยาปริปากบอกว่ามีความสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียว ทำให้ฝ่ายสามีสติแตก รับไม่ได้ บอกภรรยาที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ว่าจะขับรถไปชนให้ตายไปเลย แต่ภรรยาไหวตัวทันคว้ากุญแจรถ พาหลานชายวัย 5 ขวบขึ้นรถขับรถออกไปก่อน ด้านสามีรีบกระโดดขึ้นไปนั่งอยู่หลังกระบะ
พอมาถึงด่านตรวจทหาร(ด่านจปร.) ภรรยาหยุดรถ สามีอาศัยจังหวะนี้ กระโดดเกาะฝากระโปรงหน้ารถดังกล่าวจนเกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น

หลังภรรยายอมเปิดประตูรถ ภรรยาก็ร่ำไห้ตอบข้อซักถามเจ้าหน้าที่ โดยยอมรับว่าเป็นชู้กับเพื่อนของสามี โดยสามีได้รู้จากภรรยาของเพื่อนว่า ตนแอบมีความสัมพันธ์กับเพื่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ สามีได้หลอกถาม ตนจึงสารภาพออกไปว่าแอบมีชู้จริง แต่ไม่ได้มีอะไรกันหลายครั้ง เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ ไม่รู้ผีอะไรมาดลใจให้ทำแบบนั้น

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงให้ทั้งคู่สงบสติอารมณ์อยู่ที่ป้อมจุดตรวจทางตัน อ.เมืองชุมพร เพื่อให้ปรับความเข้าใจกันและรอดูพฤติกรรมของทั้งสองจนกว่าจะมั่นใจว่าไม่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีก

ที่มา - เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

กระบวนการยุติธรรม

[๐ กระบวนการยุติธรรม][bleft]

อุบัติเหตุ

[๐ อุบัติเหตุ][twocolumns]

คุณภาพชีวิต

[๐ คุณภาพชีวิต][bsummary]

ชายแดนใต้

[๐ ชายแดนใต้][bleft]

บทความ

[๐ บทความ][bsummary]