สอบพบแก๊งค้ายาบุกชิงของกลางมีแค่ 7 คนจับแล้ว 1 เตรียมออกหมายเพิ่มอีก 4 ราย


กระบวนการยุติธรรม: เจ้าหน้าที่จับกุมหนึ่งในแก๊งยาเสพติดที่บุกชิงยาบ้าของกลางได้แล้ว ยึดรถที่ใช้ก่อเหตุ 1 คันพร้อมยาเสพติดและอาวุธปืน เผยมีผู้ร่วมก่อเหตุเพียงแค่ 7 คน ไม่ใช่ 20 คน เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 4 คน จงใจชิงตัวผู้ต้องหาไม่ได้ต้องการยาเสพติด

21 ตุลาคม 2565 - ความคืบหน้ากรณีแก๊งค้ายาเสพติดบุกชิงตัวยาเสพติดขณะชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสงขลานำผู้ต้องหาไปขยายผลล่อซื้อ บริเวณทางเข้าบ้านนิคมร่วมพัฒนา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อคืนวันที่ 18 ตุลาคม ได้อาวุธปืนประจำกายของเจ้าหน้าที่ไป 5 กระบอก รถเก๋ง 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง และยาบ้าของกลาง 10 มัดจำนวน 2 หมื่นเม็ดนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 9 ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา และชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิได้เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 2 จุด ทั้งใน อ.รัตภูมิและ อ.บางกล่ำ ซึ่งถูกใช้เป็นที่วางแผนและนำรถไปเก็บ และจับกุมผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 1 คน ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.รัตภูมิ นอกจากนี้ ยังยึดรถที่ใช้ก่อเหตุได้อีก 1 คัน พร้อมยาเสพติดและอาวุธปืนอีกจำนวนหนึ่งสำหรับคดีนี้ ในทางการสืบสวนสอบสวนพบว่า มีผู้ที่ร่วมก่อเหตุเพียงแค่ 7 คน ไม่ใช่ 20 คนตามที่ได้รับข้อมูลเบื้องต้นในวันเกิดเหตุ โดยรถที่ใช้ก่อเหตุมี 3 คัน และการก่อเหตุในครั้งนี้คนร้ายต้องการที่จะชิงตัวผู้ต้องหาไม่ใช่ชิงยาเสพติด โดยขณะนี้ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 1 คน และในวันนี้ได้ยื่นขอหมายจับจากศาลจังหวัดสงขลาเพิ่มอีก 4 คน ส่วนอีก 2 คน ยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน

ไม่มีความคิดเห็น:

กระบวนการยุติธรรม

[๐ กระบวนการยุติธรรม][bleft]

อุบัติเหตุ

[๐ อุบัติเหตุ][twocolumns]

คุณภาพชีวิต

[๐ คุณภาพชีวิต][bsummary]

ชายแดนใต้

[๐ ชายแดนใต้][bleft]

บทความ

[๐ บทความ][bsummary]