"เสธ.ชาติ" นำทัพภูมิใจไทยบุก อ.ระโนด ปราศรัยวันเดียว 4 เวที หวังเบียดประชาธิปัตย์เข้าป้าย


การเมือง: พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล ผอ.ยุทธศาสตร์พรรคภูมิใจ นำทัพปราศรัยใน อ.ระโนด เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.สงขลา กระจาย 4 เวที เพื่อได้พบปะประชาชนอย่างทั่วถึง

23 เมษายน 2566 - การหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.ยังคงคึกคัก โดยในทั้ง 9 เขตของ จ.สงขลานั้น เป็นการแข่งขันระหว่างผู้สมัครพรรคการเมืองใหญ่ 4 พรรค ได้แก่ ประชาธิปัตย์ ภูมิใจไทย รวมไทยสร้างชาติ และพลังประชารัฐ ที่ผ่านมามีการเปิดเวทีปราศรัยในหลายเขตเลือกตั้ง เช่น นายนิพนธ์ บุญญามณี เป็นหัวหน้าทีม ปราศรัย ช่วยผู้สมัครในเขต 6 น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ด้วยการขึ้นรถแห่และตั้งเวทีปราศรัยใน อ.หาดใหญ่ เพื่อช่วยหาเสียงให้นายนิพัฒน์ อุดมอักษร ผู้สมัคร เขต 2 และนายสมยศ พลายด้วง ผู้สมัครเขต 3 ซึ่งมีประชาชน ที่สนใจการเมือง มาฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก

ขณะที่พรรคภูมิใจไทยนั้น นายไพร พัฒโน ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 3 พรรคภูมิใจไทย ได้เปิดเวทีปราศรัยใน ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีประชาชน ที่สนับสนุนมาฟังการปราศรัยและการชี้แจงนโยบายของพรรคเป็นจำนวนมากเช่นกัน และที่ อ.ระโนด เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.สงขลา พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้อำนวยการยุทธศาสตร์พรรคภูมิใจไทยภาคใต้ นำทีมเปิดเวทีปราศรัยย่อย ใน อ.ระโนดวันเดียว 4 เวที ที่ วัดเกษตรชลธี วัดบางหลอด ศาลาปากแตะ และวัดสามบ่อ เพื่อช่วยว่าที่ ร.ต.ไกรธนู แกล้วทนงค์ ผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทย หาเสียง โดยได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่ เป็นจำนวนมาก เช่นกัน

พ.อ.สุชาติกล่าวว่า ในเขตเลือกตั้งที่ 4 ประชาชน ให้ความสนใจในเรื่องของการเมือง การเลือกตั้ง ค่อนข้างสูง เป็นผู้ที่มีความรู้ ความเข้าใจเรื่องของการเมืองอย่างดี พรรคภูมิใจไทย ซึ่งเน้นในการขายนโยบายที่ทำได้และ ทำทันที ที่ได้เป็นรัฐบาล จึงเน้นการเปิดเวทีปราศรัยย่อย ในพื้นที่ของเขต 4 เพราะเวลาในการหาเสียง ในการพบกับประชาชนเหลือเพียง 20 กว่าวัน การเข้าถึงประชาชนด้วยการเปิดปราศรัยย่อยจะเป็นการได้พบกับประชาชนอย่างทั่วถึง

ด้านนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมต.ท่องเที่ยวและกีฬา ผู้อำนวยการเลือกตั้งในภาคใต้ของพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า ว่าที่ ร.ต.ไกรธนู แกล้วทนงค์ เป็น ส.อบจ.สงขลา เขตพื้นที่ อ.ระโนดมายาวนาน เป็นนักการเมืองที่มีคุณภาพคนหนึ่ง ซึ่งในการเลือกตั้งครั้งนี้พรรคให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ และเชื่อมั่นว่าจะรับการส่งเสริมสนับสนุนจากพ่อแม่พี่น้องในเขต 4 ให้ได้เป็นผู้แทนของเขต 4 โดยการเลือก ว่าที่ ร.ต.ไกรธนู แกล้วทนงค์ ซึ่งเป็นชาว อ.ระโนด และเป็นนักการเมืองที่ติดดิน เป็นที่รักของประชาชน
"เป็นการเลือกทั้งคนทั้งพรรค เพื่อจะได้นำนโยบายของพรรค ที่หาเสียงไว้ มาพัฒนาในเขตเลือกตั้งที่ 4 อ.ระโนด อ.กระแสสินธุ์ อ.สทิงพระ และ อ.สิงหนคร บางส่วน"
ไม่มีความคิดเห็น:

กระบวนการยุติธรรม

[๐ กระบวนการยุติธรรม][bleft]

อุบัติเหตุ

[๐ อุบัติเหตุ][twocolumns]

คุณภาพชีวิต

[๐ คุณภาพชีวิต][bsummary]

ชายแดนใต้

[๐ ชายแดนใต้][bleft]

บทความ

[๐ บทความ][bsummary]